Thiết kế website khách sạn hiên nay có đắt không?

Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận được tầm quan trong của website đối với việc kinh doanh khách sạn, giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Nhưng liệu thiết kế website khách sạn có đăt không? đây là cầu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay trước khi đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi để thắc mắc.

Thiết kế website khách sạn hiên nay có đắt không?

Việc thắc mắc về giá cả là điều mà hầu hết khách hàng đều đặt ra khi mua một sản phẩm nảo đó, đối với dịch vụ website cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Để biết được việc lập một website khách sạn có đắt hay không thì sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn điết một cách chi tiết hơn.

Lập website khách sạn có đắt không?

Công ty 123CORP xin đưa ra đánh giá về giá thiết kế website khách sạn chi tiết nhất để khách hàng có thể chuẩn bị tài chính, lựa chọn công ty thiết kế website uy tín.

Hiện nay, theo mặt bằng chung về giá thiết kế website, giá thiết kế website khách sạn chỉ từ 500.000 đồng. Với dịch vụ thiết kế website cao cấp hơn, nhiều ưu đãi hơn, khách hàng cần bỏ ra từ 5.990.000 đồng – 20 triệu đồng.

Mỗi một công ty có phong cách thiết kế website khác nhau. Thế nên, chọn công ty thiết kế website, bạn cần chọn giao diện đẹp, độc đáo, có phong cách.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những mẫu website tốt nhất, độc đáo nhất, thanh menu đa dạng, tốc độ load trang cực nhanh, tương thích mobile…

Thiết kế website khách sạn hiên nay có đắt không?

Dịch vụ thiết kế website khách sạn của công ty 123CORP

Sau khi đã sở hữu một website khách sạn đẹp, bạn cần phải biết cách SEO website hiệu quả để nhiều khách hàng biết đến website của mình hơn. Nếu chỉ thiết kế website và để đó, bạn sẽ làm mất đi giá trị website khách sạn của mình.

Quảng bá website tốt giúp bạn tăng lợi ích, doanh thu đáng kể. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách để tăng sự thu hút cho website khách sạn của mình, công ty 123CORP sẵn sàng phục vụ bạn.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

+ Quảng bá website khách sạn: website của bạn sẽ được tăng thứ hạng trên Google, có thêm nhiều lượt view từ khách hàng. Quang trọng hơn, nhờ đó, khách hàng biết đến website của bạn nhiều hơn, đặt phòng, menu thực đơn, dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng…

+ Bảo hành website khách sạn: bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24 nếu website có vấn đề gì. Ngoài ra, chúng tôi tiến hành bảo trì website 1 lần/ tuần cho bạn.

+ Hỗ trợ quản lý website khách sạn hiệu quả: quản lý website, hướng dẫn quản lý website.

Gọi hotline: 0945 518 538 để đăng ký thiết kế website khách sạn.

Top