Những đặc điểm được tích hợp trên một mẫu website khách sạn đẹp

 Website khách sạn không chỉ là bộ mặt của khách sạn trên thị trường internet mà nó còn là cổng lưu trữ mọi thông tin cần thiết của khách sạn đó. Vì vậy, website khách sạn rất quan trọng, nó chiếm đến 50% quyết định khách hàng tiềm năng có tiếp tục theo dõi các thông tin và đến với trang web của bạn hay không. Để giúp cho quý khách hàng biết thêm những thông tin cần thiết khi thiết kế web khách sạn hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một thông tin liên quan. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những đặc điểm của một website khách sạn đẹp bạn nên biết, từ đó giúp các bạn có được lựa chọn tốt nhất cho khách sạn của mình.

  • - Giao diện của các mẫu website khách sạn tại 123CORP

Trước tiên chúng ta sẽ cùng đi phân tích về giao diện chung của những website khách sạn được thiết kế bởi 123CORP nhé.

Khi truy cập vào một website khách sạn nào đó thì điều đầu tiên khách hàng cẩm nhận được đó chính là phần giao diện của web. Giao diện được xem như là bộ mặt của một trang website và cũng là nơi giúp bạn có thể tạo ấn tượng cho khách hàng hay không. Một website khách sạn có giao diện bắt mắt, tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng thì khi đó họ sẽ nhớ về thương hiệu, website của bạn. Vậy nên, chúng tôi luôn đề cao về vấn đề giao diện trong mỗi thiết kế của mình, luôn đáp ứng đầy đủ những yêu câu sau:

          + Tính hiện đại

Xã hội luôn luôn phát triển, xu hướng hiện đại hóa luôn là mốc để con người hướng đến. Chính vì vậy, đối với website mà đặc biệt là những website khách sạn cần phải chú trọng về vấn đề thiết kế website mang tính hiện đại. Vậy như thế nào là một website khách sạn hiện đại? đã bào giờ bạn thắc mắc chưa? Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người thắc mắc. Và câu trả lời cũng sẽ rất đơn giản như sau:

Một website khách sạn đảm bảo được tính hiện đại đó chính là nó tích hợp được những xu hướng thiết kế theo từng thời gian cụ thể. Vậy nên, công ty thiết kế website 123CORP chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về thiết kế web đẹp để thay đổi sao cho phù hợp, cũng như luôn bắt kịp được xu hướng phát triển của thời đại công nghệ.

          + Tính sáng tạo

Đối với mỗi mẫu website cho khách sạn đều có sự sáng tạo riêng. Bới chúng tôi biết được, trên thế giới hiện nay có đến hàng ngàn website khách sạn và nếu trang website nào cũng giống nhau về giao diện, tính năng,… thì sẽ thật nhàm chán. Vậy nên, sự sáng tạo khi thiết kế web khách sạn luôn là yếu tối được chúng tôi chú trong cao trong quá trình thiết kế. Nhằm đem đến cho khách hàng của mình những trang web mang phong cách riêng, tạo dựng được thương hiệu, hình ảnh ấn tượng trong mắt khách hàng của họ.

          + Tính hữu dụng

Tính hữu dụng cũng rất quan trọng và cũng là yếu tố giúp tạo nên một giao diện web khách sạn đẹp. Mọi giao diện chúng tôi thiết kế đều hiển thị rõ ràng những chức năng, tiện ích giúp cho người dùng có thể thoái mái sử dụng. Giúp khách hàng cảm thấy thích thú khi trải nghiệm trên website của bạn.

Bất cứ một website nào muốn hoạt động tốt, thu hút được khách hàng thì ngoài vấn đề về giao diện thì việc tích hợp những tính năng cần thiết sẽ là yếu tố quan trong. Khi thiết kế web khách sạn, chúng tôi luôn đề cao những tính năng được tích hợp trên website. Ngoài những tính năng bắt buộc phải có cho website hoạt động tốt thì đối với website khách sạn, chúng tôi luôn tích hợp những tính năng cần thiết như:

          + Đặt phòng - Tính năng không thể thiếu đối với một website khách sạn

Chắc hẳn mọi người đều biết đến sự quan trong của tính năng đặt phòng trên website khách sạn, nên ở đây chúng tôi cũng không phân tích về tính năng này thêm nữa. Đối với một website khách sạn chúng tôi không bao giờ quên việc tích hợp tính năng đặt phòng cho website. Với những bước đặt phòng đơn giản, khách hàng sẽ không gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình đặt phòng.

          + Tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt

Xu hướng người dùng hiện nay của người dùng là sử dụng các thiết bị di động vì tính năng hữu dụng cũng như tiện lợi của nó. Vậy nên, khi thiết kế web khách sạn, chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề này. Mọi mẫu website khách sạn của chúng tôi đều hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động, trên mọi kích cỡ màn hình khách nhau.

          +  Tích hợp bản đồ chỉ đường chi tiết

Bản đồ khách sạn là tính năng luôn được tích hợp đối với thiết kế website khách sạn tại 123CORP, trong đó chúng tôi thường sử dụng Google Map. Tính năng này giúp cho các khách hàng có thể thuận tiện trong việc tìm đường đi đến khách sạn và xác định được vị trí khách sạn là yếu tố quan trọng trước khi có quyết định lựa chọn và đặt phòng.

Trên đây là những đặc điểm của một website khách sạn đẹp với đầy đủ mọi tính năng đáng được lựa chọn. Nếu có nhu cầu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0945 518 538 để nhận được tư vấn, báo giá thiết kế web chi tiết nhất.

Top