Lý do bạn nên thiết kế website nhà hàng

Việt Nam là nước có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc, hương vị đậm đà và có rất nhiều cơ hội phát triển với ngành ẩm thực. Với xu hướng đang ngày càng phát triển đó chính là tìm kiếm các quán ăn, nhà hàng qua mạng internet. Chính vì vậy mà việc tạo lập ngay một website nhà hàng là một điều cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh về lình vực này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những lý do mà bạn nên thiết kế website nhà hàng ngay dưới đây.

Lý do bạn nên thiét kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng giúp tăng doanh thu:

Hiện nay, với công việc bận rộn hàng ngày, hầu hết các nhân viên văn phòng, các phòng ban, công ty…đều sử dụng hình thức đặt bàn nhà hàng qua website. Với hơn 60% dân số sử dụng smartphone, việc bạn có một website nhà hàng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Tất cả các doanh nghiệp, nhà hàng khi có website đều cho biết: số lượng đơn đặt hàng của họ tăng cao, đặc biệt là vào các dịp lễ, Tết. Đa số các đơn đặt hàng đều từ website trực tuyến.

Chủ nhà hải sản nổi tiếng tại Tp,HCM cho biết: “Sau khi thiết kế website nhà hàng tại công ty 123CORP, doanh thu của họ đã tăng 30% so với tháng trước”.

Nếu biết cách tận dụng, phát triển tốt website nhà hàng, bạn có thể nâng mức doanh thu lên cao hơn nữa.

Quảng bá thương hiệu miễn phí

Hãy bỏ ngay những chiến lược maketing tốn kém đi, giờ đây, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty 123CORP. Công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn website nhà hàng tốt nhất.

Với website nhà hàng bạn có thể thoải mái đăng hình ảnh, thông tin về nhà hàng hoàn toàn miễn phí. Hiệu quả truyền thông của việc đăng trên website nhà hàng còn tốt hơn nhiều so với các phương thức quảng cáo khác.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Sở hữu một website nhà hàng đồng nghĩa với việc bạn có thể mở cửa hàng phục vụ thực khách 24/24.

Khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần truy cập vào website nhà hàng của bạn và tìm các dịch vụ, chọn món ăn, đặt bàn… hoàn toàn tự động.

Ngoài ra, nhờ khả năng phủ sóng trên toàn cầu, website nhà hàng của bạn có thể tiếp cận khách hàng mọi tầng lớp, lứa tuổi, vùng miền.

Quản lý dễ dàng, tiết kiệm nhân lực

Trên website nhà hàng có nhiều công cụ quản lý thông minh giúp bạn dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin: đơn đặt hàng, tư vấn trực tuyến… Bạn không cần nhiều nhân lực cho việc phục vụ trên website, chỉ cần một nhân viên am hiểu về công nghệ thông tin và có khả năng am hiểu nhà hàng.

Để đăng ký thiết kế website nhà hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0945 518 538.

Top